IMEDCO

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Kính thưa quý khách hàng !

Mục tiêu và nhiệm vụ của chúng tôi là:
Tối ưu chất lượng chẩn đoán hình ảnh mà quý Bệnh Viện có được cho một chẩn đoán chính xác nhất và vì thế có hướng điều trị chính xác làm giảm thời gian điều trị, giảm sự đau đớn chịu đựng của bệnh nhân, tiết kiệm chi phí cho Bệnh Viện, cho bệnh nhân và tăng uy tín của quý Bệnh Viện … Giữ gìn và nâng cao sức khỏe cho bệnh nhân và cho cộng đồng quốc gia. Nâng cao chất lượng cuộc sống và mang hạnh phúc đến cho mọi người.

Giá trị cơ bản của chúng tôi là:
Chất lượng của sản phẩm chẩn đoán – chất lượng dịch vụ hậu mãi kịp thời, linh động và đa dạng. Đảm bảo liên tục hoạt động khám chữa bệnh. Nhằm nâng cao uy tín của Bệnh Viện và quyền lợi của bệnh nhân

Văn hóa kinh doanh của chúng tôi là:
Cùng chia sẽ khó khăn, thuận lợi với quý khách hàng Bệnh Viện và với bệnh nhân; Hợp tác hỗ trợ cùng nhau phát triển để cân bằng các nhu cầu với lợi ích tổng thể về vật chất và phi vật chất.

Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là:

  • Lợi nhuận phục vụ nghiên cứu phát triển. Nghiên cứu phát triển làm gia tăng lợi nhuận. Lợi nhuận ở đây là lợi nhuận vật chất và phi vật chất (sức khỏe, tri thức, uy tín, v.v…)
  • Luôn hướng tới mục tiêu phục vụ với chất lượng cao, không ngừng cải tiến kỹ thuật, tăng cường đào tạo đội ngũ nhân viên – chuyên viên về tay nghề lẫn ý thức trách nhiệm để đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng, đa dạng hóa về giải pháp và chủng loại hàng hóa dịch vụ.

Với mục tiêu cùng phát triển vững chắc và lâu dài trong công nghệ chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng y tế, đưa công nghệ kỹ thuật hiện đại vào phục vụ bệnh nhân, IMEDCO luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Cùng với thương hiệu Kodak/Carestream danh tiếng trên toàn Thế giới, IMEDCO cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng ưu việt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất – nhằm đem lại lợi ích cao nhất cho quý Khách hàng.


 

 

Copyright © 2017 by IMEDCO - Design by Danh Pham