IMEDCO

Giới thiệu công ty

LỜI CHÀO

Thưa quý Khách hàng,

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Quốc Tế - IMEDCO, nhà phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm của Carestream/Kodak trong Chẩn Đoán Hình Ảnh tại Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý Khách hàng. Chúng tôi cũng bày tỏ sự cảm ơn chân thành về mối quan hệ hợp tác và các cơ hội mà quý Khách hàng đã và đang dành cho chúng tôi cũng như thương hiệu Carestream/Kodak trong suốt thời gian qua.

IMEDCO luôn hướng tới mục tiêu phục vụ với chất lượng cao, không ngừng cải tiến phương pháp làm việc, tăng cường đào tạo đội ngũ nhân viên – chuyên viên để đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu của khách hàng, đa dạng hóa về giải pháp và chủng loại hàng hóa, từ các ứng dụng của X-Quang tổng quát cho đến X-Quang chẩn đoán chuyên biệt, hệ thống xử lý hình ảnh và in phim.

IMEDCO sẽ tiếp tục chứng minh những kinh nghiệm tuyệt vời trong lãnh vực hình ảnh y tế, kết hợp các hoạt động kinh doanh đầy trách nhiệm, mang tính thích ứng với các chính sách chắn chắn và dài hạn trên thị trường kỹ thuật số để trở thành cầu nối tốt nhất đem Khách hàng đến với những công nghệ tiên tiến nhất trên Thế giới về ứng dụng kỹ thuật số vào chẩn đoán hình ảnh y tế.

Với mục tiêu cùng phát triển vững chắc và lâu dài trong công nghệ chăm sóc sức khỏe, nâng cao chất lượng y tế, đưa công nghệ kỹ thuật hiện đại vào phục vụ bệnh nhân, IMEDCO luôn đặt mục tiêu uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Cùng với thương hiệu Carestream/Kodak danh tiếng trên Thế giới, IMEDCO cam kết mang đến các sản phẩm có chất lượng ưu việt nhất, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hậu mãi chu đáo – tận tình nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho quý Khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự tin cậy của quý Khách hàng!

Kính thư!

Đại diện công ty

Giám đốc

 
 
Chúng tôi là nhà phân phối chính thức được ủy quyền của hãng CARESTREAM, nhà sản xuất thiết bị y tế, và đặc biệt siêu âm 3D/4D hàng đầu trên thế giới CARESTREAM
Xem thêm
 

Copyright © 2017 by IMEDCO - Design by Danh Pham