IMEDCO

Kinh nghiệm

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

Kinh nghiệm làm việc và chất lượng phục vụ luôn là một yếu tố quan trọng trong ngành thiết bị chuyên dùng cho Chẩn đoán hình ảnh y tế, đặc biệt trong tình hình hiện nay, khi các nhà chuyên môn đang phải đối mặt với các áp lực ngày càng tăng như: phải giữ cho Hệ thống hoạt động liên tục, tốc độ giải quyết lượng bệnh nhanh hơn và đạt chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Với đội ngũ nhân viên – chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo công việc, phản ứng nhanh, chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật tốt sẽ mang lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý Khách hàng.

Hơn 350 Hệ thống thiết bị máy móc (số liệu đến 03/2017), chỉ tính riêng cho ứng dụng kỹ thuật số trong Chẩn đoán hình ảnh, đang được đội ngũ chuyên viên có bề dày kinh nghiệm sửa chữa, bảo trì của chúng tôi chăm sóc thường xuyên, đảm bảo hoạt động ổn định và đạt hiệu suất cao nhất.

Đội ngũ nhân viên – chuyên viên của IMEDCO có trình độ Đại học trở lên, được đào tạo chuyên môn bài bản về sản phẩm, thường xuyên được tập huấn kỹ thuật hàng năm tại các trung tâm kỹ thuật của chính hãng Carestream/Kodak tại nước ngoài.

Chúng tôi biết rằng, khi yêu cầu từ phía quý Khách hàng tiến lên một mức, thì điều đó có nghĩa là chúng tôi đã và đang làm được nhiều điều hơn. Đó là lý do trong suốt những năm qua, chúng tôi luôn có sự tái đầu tư quan trọng vào khả năng chăm sóc khách hàng về sản phẩm lẫn dịch vụ kỹ thuật. Các chuyên viên của công ty có vai trò là nhà cố vấn, luôn biết làm thế nào để lên kế hoạch, lắp đặt và hỗ trợ khách hàng với một giải pháp tích hợp toàn diện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để cân bằng giữa các nhu cầu và lợi ích tổng thể, giúp thiết kế nên hệ thống và quy trình làm việc khoa học nhất.

Đón tiếp Mrs. JIANQUING BENNETT - Chủ tịch tập đoàn Carestream Health đến thăm và làm việc tại IMEDCO tháng 7 năm 2017

Đón tiếp Mr. Klaus - Phó chủ tịch tập đoàn Carestream Health đến thăm và làm việc tại IMEDCO tháng 8 năm 2016

Một số hệ thống chúng tôi đã lắp ở các bệnh viện:

Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp.HCM
Công ty đã lắp đặt hệ thống PACS gồm 10 máy trạm từ 2015 đến nay, hiện tại bệnh viện đã bảo vệ thành công dự án không in phim trước Bộ Y Tế.

Bệnh viện Nhi Đồng Tp.HCM
Công ty đã trúng thầu lắp đặt hệ thống PACS với 5 máy trạm cho khoa CĐHA, các BS đã sử dụng hệ thống từ đầu 2017 đến nay.

Bệnh viện Ung Bướu Cơ sở 2 Q.9 Tp HCM
Công ty đã trúng thầu lắp đặt hệ thống PACS với 10 máy trạm, và 02 hệ thống máy chụp X-Quang máy DR nha và DR cho khoa CĐHA.

Về các dự án Demo hệ thống PACS công ty hiện đang lắp đặt tại các bệnh viện:
Tại Tp.HCM: Nhân Dân 115, Bình Dân, Ung Bướu.
Tại Thừa Thiên Huế: Đa Khoa Trung Ương Huế.
Tại miền Trung và Đông Nam Bộ: Phụ Sản – Nhi Đà Nẵng, Đa Khoa Khánh Hòa
Tại miền Nam: Đa Khoa tỉnh Kiên Giang

 

Hệ thống X-Quang kỹ thuật số DRX-Evolution tại bệnh viện đa khoa Bưu Điện.
Hệ thống X-Quang kỹ thuật số DRX-Evolution tại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.
Hệ thống X-Quang kỹ thuật số DRX-1 tại bệnh viện Chợ Rẫy
Hệ thống X-Quang kỹ thuật số DRX-Revolution tại bệnh viện Nhi Đồng Tp HCM
Hệ thống Truy cập - Xử lý - Kết nối hình ảnh y tế Vue PACS tại bệnh viện ĐHYD Tp HCM
Hệ thống Truy cập - Xử lý - Kết nối hình ảnh y tế Vue PACS tại bệnh viện Nhi Đồng Tp HCM

 
 

Copyright © 2017 by IMEDCO - Design by Danh Pham