IMEDCO

Dịch vụ

Bảo hành - Bảo trì - Sửa chữa

- Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản từ trung tâm huấn luyện của chính hãng Carestream/Kodak sẽ cam kết giúp hệ thống của quý khách hàng đạt được tối đa thời gian vận hành. Giúp công việc của quý khách được thông suốt, vận hành nhịp nhàng và làm vừa lòng quý khách, hài lòng bệnh nhân.

- Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật trải khắp 3 miền, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về kỹ thuật trong quá trình sử dụng thiết bị của quý khách và đảm bảo bao phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

- Các Hệ thống, Thiết bị trong quá trình sử dụng đều được bảo trì định kỳ và tuân thủ mọi quy định bảo dưỡng từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng mang đến các dịch vụ chuyên nghiệp như:
  • Bảo dưỡng định kỳ miễn phí trong suốt thời gian sử dụng thiết bị
  • Tư vấn lựa chọn thiết bị
  • Huấn luyện, đào tạo vận hành Hệ thống, thiết bị
  • Huấn luyện, đào tạo quản lý Hệ thống nâng cao
  • Khảo sát đánh giá tổng quan trước khi lắp đặt
  • Tầm soát, chẩn đoán hoạt động của thiết bị (đối với các máy đã có tuổi thọ sử dụng lâu)
  • Giải quyết mọi thắc thắc mắc liên quan kỹ thuật và sử dụng thiết bị

- Với tiêu chí đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng và giữ vững uy tín trong hơn 10 năm hoạt động của công ty, chúng tôi luôn duy trì lịch trực 24/7, kể cả ngày lễ, ngày Tết. Các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng qua điện thoại, email hoặc fax.

- Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi còn có các kho máy, kho linh kiện dự trữ, kho công cụ hỗ trợ chuyên dùng từ chính hãng để sẵn sàng phục vụ quý khách, trước hết là giải quyết sự cố máy theo sự đồng ý của quý khách và các thủ tục hành chính sẽ linh hoạt giải quyết sau một cách linh hoạt.


 

Đội ngũ kỹ sư phục vụ công tác hỗ trợ kỹ thuật

 
 
Các kỹ sư tham gia huấn luyện máy X-quang tại ShangHai

Niềm tin của khách hàng là sự thành công của chúng tôi!

 

Copyright © 2017 by IMEDCO - Design by Danh Pham